ไปซาวมาน้อง14สัปดาห์ แต่หมอบอกนอนตีลังกาอยู่ นี่ปกติไหมคะ แม่ๆ555

บ้านนี้ตอน13สัปดาห์ และ17 สัปดาห์ น้องไม่อยู่ในท่านอนหงายบ้างเลยทั้งๆที่แม่ชอบนอนตะแคง สลับ ซ้ายขวาตลอด เวลาซาวก็มีกระโดดบ้าง แนวขวางๆบ้าง แต่คุณหมอบอกว่าปกติ ทีแรกก็ตกใจนะทำไมน้องไม่เคยได้ภาพนอนหงายเหมือนบ้านอื่น แอบกังวล แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไรค่ะ

1y trước

ดีแล้วค่ะแข็งแรงๆนะคะคุณแม่🥰

แม่หาเวลาเอนหลังนอนเยอะ ๆ ค่ะ เรานั่งทำงานลูกขาชี้ฟ้าเลย 🤣 โดนหมอดุว่าแม่นอนบ้างนะคะ 55555 พอหมั่นเอนตัวนอนเดือนต่อมาก็พลิกกลับท่าปกติค่ะ

1y trước

55555ขอบคุณค่าา

ของเราก็นอนคว่ำหน้า ตีลังกา ขาชี้ฟ้า ตั้งแต่ 10 สัปดาห์เลยค่ะ จนตอนนี้ 15 สัปดาห์แล้ว ก็ยังไม่ยอมนอนหงายให้เห็นดีๆ เลยค่ะ 😂😂

1y trước

เค้าตรวจนิฟมาแล้วค่ะ ทราบเพศแล้ว ถ้ารอน้องโชว์ไม่รู้จะต้องรอถึงเมื่อไหร่ คว่ำตลอดเลย 55😂😂

นั่งทำงานตลอดไปซาวด์ตอน 16 วีค น้องก็คว่ำตลอดเลยค่ะ กินน้ำเย็นให้น้องพลิก ไม่ยอมพลิกตัวเลย หมุนหนีแม่อีก😂

บ้านนี้ไปซาวตอน 14w ก้ตีลังกาคะ สักพักหันหลัง สักพักเอามือก่ายหน้าผาก สงสัยน้องจะเครียดอะไร🤣🤣🤣

บ้านนี้ซาวด์ 14 สัปดาห์โก่งหลังให้หมอค่ะ ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้ว ขยันดิ้นค่ะ น้องชอบเคลื่อนไหวบ่อย

1y trước

แข็งแรงๆนะคะคุณแม่ 🥰

เหมือนกันเลยคะพึ่งไปซาวมาเมื่อวานหมอก็บอกว่าน้องตีลังกาอยู่เหมือนกันคะ5555

1y trước

เอ็นดูมากค่ะ5555

ไปซาวด์ ตอน 12w น้องเอาหัวลง ขาชี้ฟ้า แต่ตอนนี้อยู่ท่าปกติแล้วคะ

1y trước

ขอบคุนค่า

ปกติค่ะ หมุนได้ ตลอด จนกว่าจะเริ่มตัวใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ปกติคะ นอนก้อไปหลายๆๆท่า อาจมีแปลกๆๆบ้าง😊😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰