แม่ๆมีวิธีที่ทำให้น้ำนมแห้งบ้างไหมค่ะ พอดีจะไปทำงานแล้วค่ะ

1 Trả lời

หยุดให้นม หยุดปั้มหยุดบีบค่ะ แนะนำว่าค่อยๆเว้นระยะห่างไปเรื่อยๆค่ะ ถ้าหยุดทันทีจะปวดทรมานมาก เต้าเป็นก้อนอักเสบได้ค่ะ อาทิตย์นึงก็ไม่คัดเต้าน้ำนมไม่ไหลแล้วค่ะ ถ้าไม่บีบ เดี๋ยวก็แห้งเหี่ยวไปเอง

2y trước

เหี่ยวแบบเหี่ยวมากเลยแม่ อันนี้แล้วแต่คนค่ะว่าย้อยมั้ย