แม่ๆ(กำลังท้องแก่) ช่วงปีใหม่มีแพลนทำอะไรกับครอบครัว/คุณสามี กันบ้างคะ ? ขอเป็นแนวหน่อยคะ

สามีชวนไปเที่ยวบ้านเพื่อนต่างจ.ค่ะ แต่เจออิแม่เคาะหัวเบรกไว้ ปีใหม่38วีคพอดี ไม่รู้จะคลอดเมื่อไหร่ยังจะเที่ยวอีก เอาคลิปติ๊กต๊อกแม่ๆที่คลอดก่อนให้ดูเลย นี่บางคนกำหนดใกล้เราเขาคลอดแล้วนะ ให้สากลัวเข้าไว้ เขากลัวลูกได้เข้าตู้อบ 😅 สรุปนอนอยู่บ้านดีกว่า

ปีใหม่เข้า39 wพอดี ถ้าไม่คลอดก่อน ก็น่าจะกินหมูทะกับสามีละพ่อเเม่อยู่บ้านค่ะ กินกันเเค่ในครอบครัว ไม่ต้อนรับคนเยอะ เพราะใกล้คลอด ต้องเซฟตัวเองไว้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ช่วงสิ้นปี เข้า 37w พอดีเลยค่ะ น่าจะต้องนั่งสั่งเกตุอาการตัวเองอยู่บ้านค่ะ ไม่กล้าไปไหนทำอะไรเลย ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ 😅

บ้านนี้ปีใหม่ลูกคลอดพอดีค่ะเเฟนชวนไปกินหมูทะบ้านพ่อเค้าเลยบอกให้เเฟนไปเราขอยุกับลูกเเฟนเลยไม่กล้าไปค่ะ

28ธ.ค.กำหนดคลอดค่ะ น่าจะเลี้ยงลูกอยู่บ้านแน่ๆตอนนี้38+3 สังเกตุอาการต่อไป🤣🤣

น่าจะได้เลี้ยงลูกอยู่บ้านคะ🤣🤣

นอนอยู่ห้องค่ะ😄

❤️