อยากให้ลูกดูจ้ำม่ำต้องทำยังไงคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่อยากให้ลูกดูอวบอ้วนกว่านี้ ตอนนี้ลูก6เดือนกว่า

แม่บ้านนี้ชอบทำซีรีแล็คแบบเนื้อข้นใส่ไข่กับอโวคาโดค่ะ อยากเพิ่มหวานก็ลองมส่เป็นข้าวโพดค่ะ เวลาป้อนก็ต้องเล่นกับเขาไปด้วยนะ เขาตะได้เพลินๆกินเยอะๆ มื้อนึงแม่ก็จัดเต็มไปด้วยโปรตีน+วิตามินเลยค่ะ

ต้องดูรูปร่างพ่อแม่ด้วยนะคะ ถ้าไม่ใช่คนร่างใหญ่ น้องก็จะดุไม่อ้วนถึงแม้น้ำหนักจะเยอะค่ะ 6เดือนแล้ว ถ้ากินนมชงเปลี่ยนเป็นสูตร2ได้ เพิ่มสารอาหารในอาหารเสริมได้เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ หมดนมนี้เดี๋ยวเปลี่ยนเป็นสูตร2เลยค่ะ

ลองขอคำแนะนำจากหมอได้น้า แต่แม่บ้านนี้จะเน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ใส่ในซีรีแล็คเยอะๆ กับกล้วยได้วิตามินค่ะถ้ามีรสหวานน้องจะทานเยอะเลย เลยน้ำหนักขึ้นค่ะมันกินง่าย

ลองโจ๊กซีรีแล็คผสมเนื้อไก่เนื้อหมูบดดูค่ะจะทำให้น้องกินได้มากขึ้นค่ะ บ้านนี้อ้วนตุ้บเลยทำแบบนี้ให้ทาน กินได้เยอะมากกกก ได้โปรตีนกับสิตามินด้วยค่ะ

บ้านนี้ให้ทานซีรีแล็คโจ๊กเสริมค่ะ ลูกทานไม่ค่อยเก่งเหมือนกัน แต่ทานอันนี้ได้ และแม่จะเสริมตับบด ไข่ ให้น้องเพิ่มค่ะ

แค่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะแม่ ขอแค่น้องแข็งแรงก็ดีมากแล้วค่ะ

ซีรีแล็คโจ๊กค่ะ เน้นผสมกับไข่ เนื้อสัตว์ ให้ลูกทานค่ะ