ขอวิธีหลับง่ายๆหน่อยค่ะ นอนก็ดึกตื่นก็สายกลัวลูกจะไม่แข็งแรงก่อนท้องไม่เคยหลับยากแบบนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

นอนให้เพียงพอ กลางคืนนอนไม่หลับ ก็หลับกลางวันเอาค่ะ บ้านนี้ก็นอนดึกตื่นก็เที่ยงทุกวัน ลูกปกติแข็งแรงดีแถมซนมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ*