ครรภ์เปนพิษเลยโดนผ่าคลอด36+4ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยน้ำนมก้อไม่ค่อยมี

สู้ๆค่ะแม่ อย่าเครียด ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

แม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ขอให้แม่และลูก แข็งแรง กลับบ้านไวๆๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ แข็งแรงๆแม่ลูกจ้า

แม่มารู้ว่าครรภ์เป็นพิษตอนกี่วีคค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้ม pp กระตุ้นนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

กินน้ำวันละ4ลิตร นมมาแน่