อายุครรภ์ 32 week เจ็บตรงอวัยวะเพศหน่วงๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทำงานเซเว่น ยืนเครื่องตลอดค่ะ จะอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อาจเป็นเพราะยืนนานค่ะ บ้านนี้ก็เป็นถ้ารู้สึกหน่วงควรนั่งพักนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ก้งวลมากกลัวจะอ้นตราย