ขอถาม ปสก แม่ๆที่ติดโควิคแล้วได้กินยาฟาวิพิราเวียร์หน่อยค่ะ ตอนนี้เเม่ท้อง16+3 แอดมิทยูโรงบาล คุณพย

ขอถาม ปสก แม่ๆที่ติดโควิคแล้วได้กินยาฟาวิพิราเวียร์หน่อยค่ะ ตอนนี้เเม่ท้อง16+3 แอดมิทยูโรงบาล  คุณพย

ของเราติดตอนท้องได้ 25w ทานฟาวิได้ แต่หมอที่ดูแลเราบอกว่าต้องอายุครรภ์20w ขึ้นไปถึงจะทานฟาวิได้ค่ะ