แม่ๆบ้านไหนมีวิธีรับมือกับอาการนี้บ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ รอยสิวดำๆที่เกิดตอนตั้งท้อง มีแม่ท่านไหนมีวิธีดูแลหรือรักษารอยดำจากสิวได้ไหมคะ

1 Trả lời

หลังคลอดแล้วใช้สกินแคร์ได้ตามปกติเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ