40+4w.มีมูกใสๆแบบนี้มา4วันแล้วคะ มีท้องปั้นแข็งบ้างปวด3-4นาทีหาย ทิ้งช่วงนานๆปวดที ควรไปหาหมอเลยมั้ย

ไปหาหมอดีกว่านะคะ แม่จะได้สบายใจด้วย เป็นเราถ้ามีมูกออกก็จะไปเลย😊

2y trước

ขอบคุณมากๆคะคุนแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ไปหาหมอเลยใช่มั้ยคะแม่ มีมูกใสแบบนี้มา4วันแล้ว