ทานได้ค่ะ ผักมีประโยชน์ต่อระบบขับถ่ายด้วยค่ะ ทั้งนี้ล้างผักสดให้สะอาดก่อนนะคะ ผักที่ล้างไม่สะอาดอาจทำให้เกิดการแพ้อาหารได้ค่ะ

ทานได้ค่ะแต่ระวังนำ้ประเภทครีมเพราะใช้ใข่สดทำ

เราทานวันเว้นวันเลยคะ ขับถ่ายง่าย

ทานได้ค่ะมีประโยชน์ด้วยแม่

ทานได้ปกติค่ะ

ได้ค่ะ