สอบถามหน่อยคะแม่ๆ สะดือลูกๆหลุดตอนกี่วันกันบ้างคะ บ้านนี้คลอด4ก.พ.ยังไม่หลุดเลยค่ะ #แม่เป็นกังวลแล้ว

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ
สะดือลูกๆหลุดตอนกี่วันกันบ้างคะ
บ้านนี้คลอด4ก.พ.ยังไม่หลุดเลยค่ะ
#แม่เป็นกังวลแล้ว

บ้านนี้ลูกอยุกะหมอค่ะอีแม่ตกเลือด 5 วันสะดือน้องหลุดค่ะ

3y trước

น่าจะเป็นเพราะอยุกะหมอมั่งค่ะถึงหลุดเร็ว