มีใครฉีดวัคซีนโมเดอร์นาตอนตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ แล้วฉีดกันตอนอายุครรภ์กี่เดือนบ้างค่ะ

ฉีดโมเดอร์นา 13 ธ.ค. ค่ะ มารู้ว่าท้อง ตอน 24 ม.ค. ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 7สป. +4วัน หมอส่งซาวด์ เห็นหัวใจน้องเต้นปกติจ้า ตอนฉีดเราไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปวดแค่แขนข้างที่ฉีด แนะนำหลังฉีดมาแล้วกินน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอจ้า อย่าไปกังวล

3y trước

เรากำลังไปฉีด ท้อง 22 วีคนะคะ

เข็มแรก ซิโนฟาร์ม ฉีดตอนไม่รู้ว่าท้อง เข็มสอง ซิโนฟาร์ม ฉีดตอน 9 ต.ค. 64 ไม่มีอาการอะไร บูสเข็ม 3 ด้วย Moderna ตอน 19 ธ.ค. 64 ปวดและหนักแขนไป 3วัน ถึงค่อยๆดีขึ้น กินพาราเอาค่ะ ไม่มีไข้ และลูกดิ้นปกติ ตอนนี้ 34w 4d แล้วค่ะ

3y trước

พารา ทานได้ใช่ไหมค่ะ ต้องสำหรับคนท้องไหม

บ้านนี้ฉีดโมเดอร์นา ตอน14วีค ไม่เจ็บไม่ไข้ปกติหมดค่ะ ตอนนี้17วีค แล้วค่ะ รอฉีดโมเดอร์นาเข็ม2วันที่17นี้ค่ะ

เรา ฉีดโมเดอร์นาเข็ม3 ก่อนมารู้ทีหลังว่าท้อง ฉีดวันที่10รุ้วันที่14 ท้องประมาณ6w ค่ะ

ฉีดโมเดอร์นาตอน 27 week ค่ะ ปวดแขนมาก ขยับไม่ได้เลย ไม่มีไข้ นะคะ ปวดแขนอย่างเดียว

ฉีดมาตอน 27 วีค ตอนนี้ 36 วีค ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากปวดแขนมากๆค่ะ

ฉีดตอน 4 weeks ค่ะตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง แต่น้องปลอดภัยค่ะปกติดี 😁

ฉีดตอน20w คะ อาการข้างเคียง​คือ ปวดแขนมากๆ2วัน ลูกดิ้นปกติ​คะ

เราฉีดตอน5เดือนค่ะ ปวดแขนอยู่1วัน กับเพลียอยากนอนแค่นั้น

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ตอนอายุครรภ์5เดือนจ๊ะ

3y trước

เราอยากฉีดไฟเซอร์ค่ะ แต่จองโมเดอร์นาไว้นะคะ รอไปเดือนหน้า เข็ม 3 ค่ะ