ขอเคล็ดลับรักษาตกขาวของแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเรื้อรังรักษาไม่หายสักที เบื่อมากค่ะ

1 Trả lời

เอากางเกงชั้นใน ผ้าถุง ผ้านุ่ง ผ้าเช็ดตัว ไปซักด้วยน้ำยาซักผ้าเด็ก ไม่ใช้ปรับผ้านุ่ม จากนั้นเอาไปต้ม แล้วตากแดดให้แห้งสนิท เวลาเข้าห้องน้ำ ล้างให้สะอาด ซับให้แห้งทุกครั้ง ถ้าติดนิสัยทาแป้งที่อวัยวะเพศให้เลิกเด็ดขาด ใช้ยาที่หมอให้มาร่วมด้วย ถ้ายังเป็นอีก ต้องพาสามีไปพบหมอด้วยค่ะ