ตอนนี้ได้36+5ถ้าอยากจะซาวด์ดูลูกต้องบอกคุณหมอยังไงคะหรือต้องรอคุณหมอซาวด์ให้เอง#เคยซาวด์แค่1ครั้งเอง

1 Trả lời

ไปคลีนิคค่ะบอกว่าอยากซาวค์ดูลูกเฉยๆ

3y trước

แล้วแต่คลีนิคค่ะ ตั้งแต่500ขึ้นไป