อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ ลูกตัวเหลือง หลังคลอดคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยที ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆ

ให้น้องกินนมทุก2-3ชม.ตลอด24ชม.ค่ะ ถ้ายังไม่หาย ควรไปหาหมอ เจาะเลือดหาค่าเหลือง

3y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตาม

พาไปหาหมอค่ะอาจต้องส่องไฟเพิ่มค่ะ

3y trước

ทรมารใจแม่สุดๆ เห็นน้องส่องไฟตอนแรกเกิดภาพยังติดตาเลย วันจันทร์นี้หมอนัด ไปเจาะเลือดดูค่าตัวเหลืองคะ