เคยเป็นมั้ยคะ นอนใกล้กับแฟนอยู่เป็นประจำ แต่พอมาช่วงนี้เหม็นมาก จนอ้วกแตกเลยคะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ

1 Trả lời

อาการแพ้แปลกๆ เกิดขึ้นกับแม่บางคนค่ะ เหม็นสามีไปเลยก็อ่านเจอบ่อยๆ 😂😂 บอกพ่อบ้านเตรียมใจ คุยให้เข้าใจกันนะคะ