สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้อง ปกติหมอจะซาวด์ให้เรากี่ครั้งค่ะ

ขึ้นอยู่กับอาการ แล้วก็ข้อบ่งชี้ค่ะแม่ บ้านนี้ฝากเอกชน ซาวล่าสุด 5 เดือน ไม่ซาวอีกเลย ถึง 8 เดือน ย้ายมารัฐ หมอก็ไม่ซาวให้เลย เพิ่งจะมาซาวตอน 35w เพราะหน้าท้องไม่โตขึ้น ถึงจะซาวดูน้ำหนั

เราฝากพิเศษหมอซาวด์ดูพัฒนาการลูกทุกเดือนเลยค่ะตอนนี้ 28 w แล้ว