คลอดลูกได้20 วัน ให้นมลูกด้วยทานขนมปังหมูหยองแบบนี้ได้ไหมคะ

ได้สิ แต่อย่าทานบ่อย ต้องงดหวานหมักดองของมัน พวกมีคาเฟอีนด้วยมันไม่ดีต่อลูกอีกอย่างทำให้นมตันด้วย

กินได้ค่ะแม่