สะดือลูกหลุดมา5วันแล้ว แต่ยังมีเลือดซึมออกมามีลูกใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูกหลุดมา5วันแล้ว แต่ยังมีเลือดซึมออกมามีลูกใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ
ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้สะดือหลุดตั้งแต่เกิดได้9วันค่ะ ตอนนี้อายุ23วันแล้วเวลาจับนอนคว่ำมีเลือดออกมาเหมือนกัน น่าจะยังไม่หายสนิท ว่าจะพาน้องไปหาหมอ รอพาน้องว่างก่อนค่ะ น้องเป็นคนที่2ค่ะ คนแรกหายดีไม่มีเลือดซึมใดๆ

เช็ดด้วยแอลกอฮอค่ะทุกครั้งหลังอาบน้ำน้องแล้วจะแห้งไปเรื้อยๆ

เช็ดทำความสอาดหลังอาบน้ำทุกครั้งไปเรื่อยๆคะแม่ เดียวก็แห้ง

เช็ดทำความสะอาดปกติคะ