อาหารที่มีแคลเซียม ได้แก่อะไรบ้างคะ ที่บำรุงกระดูกแม่อะคะ😁

ผักใบเขียวคะแท่ ละต้องทานแคลเซียม​เพิ่มด้วยคะถ้าปั้มนม ไม่งั้นปวดเข่าปวดขาปวดหลังมากก ปล. แม่วัยเลข4คะ

หาข้อมูลจากกูเกิ้ลดูบ้างสิคะ จะมีขึ้นมาเป็นลิสต์ แม่เลือกทานที่ชอบได้เลยค่ะ

3y trước

❤❤🙏🙏ขอบคุนค้า

ปลาเล็กปลาน้อย ปลากระตัก นม เต้าหู้

3y trước

❤🙏ขอบคุนค้า❤🙏