5เดือนแล้วยังท้องเล็กมากเลยค่ะกังวลลูกเราจะน้ำหนักน้อยแต่เรื่องดิ้นดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ💗

อย่ากังวลไปค่ะ ถ้าน้องยังงแข็งแรง แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ ไปซาวดูจะรู้ค่ะว่าน้ำหนักน้องปกติรึเปล่า