บ้านไหนท้อง5 เดือนเริ่มเตรียมของกันบ้างแล้วคะบ้านนี้อยากซื้อจะแย่แล้วแต่กลัวคนแก่เค้าพูดบ่นคะ😊😊😊

บ้านนี้เริ่มตั้งแต่ 14 วีคแล้วค่ะ ซื้อมาเรื่อยๆ ตอนนี้ 26 วีคกว่า ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบนะคะ 🤣🤣

3y trước

ของเด็กมีแต่น่ารักๆอดใจไม่ไหวเหมือนกันคะอยากซื้อหมด😊😊😊😊