แม่ๆค่ะ ทำไมชอบเจ็บ2ข้าง ตรงท้องน้อยจังค่ะ อันตรายไหมค่ะ กังวลค่ะ เจ็บตลอดเลยค่ะ เวลาเดิน #4เดือน

ช่วงหัวหน่าวไหมคะ ปกตินะคะเราก็เป็นเวลาเดินจะเจ็บ แล้วพอท้องแก่จะยิ่งเจ็บค่ะ ทั้งเวลาเดิน เวลาเปลี่ยนท่า เวลาพลิกตัวจะนอน

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ เข้า5เดือนแล้ว