เพศหญิงกับเพศชาย การดิ้นของเขาเหมือนกันไหมค่ะ บางคนบอกผญ.ดิ้นไม่แรง แต่ดิ้นบ่อย ผช.ดิ้นแรงมากกว่าผญ.

จากประสบการณ์ เราว่า อยู่ที่เด็กเลยนะ บางคนขยันดิ้น บางคนขยันนอน 😄😄😄 แต่ตอนเราได้ลูกสาว ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ท้องกระเพื่อม ฉี่เร็ดเลย แต่ลูกช้า ดิ้นบ่อย ดิ้นเบาๆ มีกระทุ้งบ้างบางที

3y trước

ใช่ค่ะ แล้วแต่คน แล้วแต่เด็ก เพื่อนเราได้ลูกชาย ไม่ดิ้นเลย นับลูกดิ้นไม่ได้เลย เพราะน้องเอาแต่นอน ไม่ค่อยดิ้น จนต้องซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาไว้ฟัง

มีทั้ง2แบบ​ ส่วนตัวว่าเหมือนกันค่ะ​ไม่ค่อยแตกต่างดิ้นแรงทุกคน😂😂แหลมบ้างนูนบ้างกระตุกบ้างกระทุ้งบ้าง​ รสชาติ​ของความเป็นแม่ช่างเหนื่อยล้าเหลือเกิน😁😁

จากส่วนตัว ผญดิ้นบ่อยกว่าค่ะ ผชดิ้นแรงดิ้นเป็นเวลาของเค้า ส่วนเรื่องตอดก่อนเราว่าไม่เกี่ยวค่ะถ้าท้องแรกน่าจะช้าเหมือนกันหมด

ผู้หญิงดิ้นบ่อยแต่นิ่มนวลกว่าค่ะผู้ชายตอนนี้เจ็บมากค่ะตั่งแต่เริ่มท้องลูกชายแม่เจ็บหลายอาการหลายด้านทรมานสุดๆ38wจะร้องไห้ละ

ความรู้สึกส่วนตัวมีลูกชายค่ะ น้องดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นทีนึงคือเจ็บซี่โครงบางครั้งฉี่แทบเล็ด 🤣

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นแรงและดิ้นบ่อยด้วยจ้า ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งคึกคักคะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิง ดิ้นแรงจนจุก มีแต่คนบอกว่าผู้หญิงไม่น่าจะดิ้นแรง

3y trước

บ้านนี้17w เองค่ะ

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ดิ้นแรงจริงคะ ส่วนมากกระทุ้งจร้าเล่นแม่จุกเลย

ทีมลูกสาว...ดิ้นเก่งมากแต่ไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้คิดว่าน่าจะดิ้นแรงพอกันนะค่า