สอบถามแม่ๆ น้องอายุ 7 เดือน ควรไปฉีดวัคซีน ไข้หวัดใหญ่มั้ยคะ มีผลข้างเคียง รึเปล่า มีไข้มั้ย

เด็กบ้านนี้ฉีดก็ปกตินะคะ ควรฉีดค่ะลูกเราเป็นตอน6เดือน สงสารลูกสุดๆไข้อยู่7วันเต็มๆเลย

บ้านนี้ฉีดคะ ตัวลุ่ม2-3วันคะ ไม่มีไข้

บ้านนี้ฉีด ไม่ไข้นะคะ