วันเสาร์ที่แล้วเรามีมูกเลือดไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับมาบ้านวันนี้มีน้ำไหล ควรทำไงดี

วันเสาร์ที่แล้วเรามีมูกเลือดไปหาหมอแต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับมาบ้านวันนี้มีน้ำไหล
ควรทำไงดี
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่น้ำคล่ำน่าจะไหลแล้ว