ถ้าตั้งครรภ์คนที่สอง ยังให้นมลูกคนแรกได้ไหมคะ (เด็กติดเต้า)

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องอายุ1ขวด7เดือน เป็นเด็กติดเต้ามาก น้องกินน้ำแม่มาตลอด น้ำนมแม่ก็ยังมีอยู่ อยากทราบว่าถ้าเราตั้งครรภ์คนที่สองต้องหยุดให้นมลูกคนแรกหรือไม่

ถ้าตั้งครรภ์คนที่สอง  ยังให้นมลูกคนแรกได้ไหมคะ (เด็กติดเต้า)
1 Trả lời

หมอน่าจะให้หยุดนะคะ

3y trước

กลางวันทานนมกล่องได้จ้า แต่จะนอนกลางคืนคืออ้อนสุดฤทธิ์เลยจะแม่