อายุครรภ์40+1แล้ว ท้องเเข็งบ่อยๆ ปวดร้าวจิมิ อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด เเม่ๆแชร์วิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

39+5แล้วเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

3y trước

กะตุ้นแล้วเงียบได้หรอคะคือไม่รุ้จริงๆค่ะ นึกว่ากะตุ้นแล้วต้องคลอดยังงัยก็ต้องคลอด