พอดีลูกบ้านนี้ใกล้จะหกเดือนแม่จะตัดสินใจซื้อเก้าอี้นั่งแม่ต้องเลือกแบบไหนดีคะ

ทำความสะอาดง่ายก็ของ ikea ค่ะ แบบพลาสติก ที่บ้านใช้คล้ายๆ แบบในภาพที่แม่แนบมา ทำความสะอาดยากไปนิด ติดตามซอกมุม หรือหากแม่ได้เข้าร้านเบอร์เกอร์คิง แม่ลองดูเก้าอี้เด็กนะคะ มีภาพมาให้ดูค่ะ ไปเห็นและให้น้องนั่งมา คือรู้สึกชอบมาก ดูแล้วน้องนั่งสบายๆ หลังตรง แต่ไม่รู้ว่าฟังชั่นมีอะไรบ้างนะคะ

ใช่ดีคะ ทำได้หลายอย่างในเก้าอี้ตัวเดียว จะนั่งสูงนั่งต่ำจะเข็นได้หมดคะ ลูกแฮปปี้มากค่ะแม่

ใช้แบบนี้อยู่เหมือนกันค่ะ มีขาหลายแบบให้ปรับด้วยค่ะ

ปรับได้หลายแบบใส่ล้อนั่งต่ำๆก็ดีเหมือนกีนค่ะแม่

ได้หมดเลยคะ แบบในรูป เอาที่คุณแม่สะดวกนะคะ

ส่วนตัวชอบเเบบมีล้อเพราะลูกไม่ชอบอยู่นิ่ง

ที่บ้านก็ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะ ปรับได้หลายแบบ

บ้านนี้ก็สั่งแบบนี้มาให้น้องหัดกินข้าวคะ

ตัวนี้ใช้ดีอยู่ค่ะที่บ้านก็ใช้ตัวนี้อยู่

ไปเที่ยวก็ดี กินข้าวก็อร่อยครับ❤