แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี่บ้างค่ะ ปวดหัว คลื้นใส้ อยากอาเจียน กินอะไรไม่ค่อยลง

1 Trả lời

เป็น​ค่ะช่วงใกล้คลอด​กลับมาแพ้อีกแต่ไม่่มากค่ะ​ ช่วงนี้จะไม่หิวข้าวหิวแต่พวกขนมน้ำ

4y trước

เมิ้ลกันค่ะ