น้องอายุ3M15dค่ะ หลังกินนมชอบอาเจียนและแหวะนม ให้กินทุก2-3ชม.สาเหตเกิดจากอะไรคะกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นเเหวะกครั้งที่กินนมเลยจ้าเเต่พอ4 5เดือนก้อไม่ค่อยเเหวะนมเเล้วจ้านานๆ ที

บ้านนี่กินเสร็จจะอุ้มเรอทันทีค่ะ