สอนลูกหัดเดิน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก ช่วยแนะนำเทคนิค สอนลูกเดินหน่อยได้มั้ยค่ะ น้อง1ขวบล่ะ ไม่มีวี่แววจะเดินเลย เกะยืนได้อย่างเดว กังวลค่ะมีแต่คนว่าลูกแม่เดินช้า

สอนลูกหัดเดิน
1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กแต่ละคนต่างกันอย่าไปวัดกับเด็กคนอื่นค่ะ ของแม่คนโตเดิน 1.5 ปี ตอนนี้อายุ 15 แล้ว คนที่ 2 เดิน 1.1 ปี ตอนนี้อายุ 11 ปัจจุบันคนที่ 3 อายุ 4 เดือนกว่าเพิ่งจะคว่ำเองค่ะ