เช้านี้มีเลือดออกแบบนี้เสี่ยงแท้งอีกรอบมั้ยคะเมื่อวานไปร.พ.มาแล้วหมอก็ไม่ได้ทำอะไรแจ้งแล้วว่าเคยแท้ง

ปจด ครั้งสุดท้าย 12/9/63 ซื้อที่ตรวจก็ขึ้น2ขีด เมื่อวานไปร.พ.หมอก็บอกว่าท้องแต่เราแจ้งแล้วว่าเคยแท้งหมอบอกให้กลับไปฝากที่รพ.สต.ในหมู่บ้านเช้านี้มีเลือดออกแต่ไม่มาก

หมอให้ยามากินมั้ย ฉีดยากันแท้งมั้ย ของเรามีเลือดออกสีน้ำตาลนิดๆ หมอให้ทั้งกินทั้งฉีดค่ะ

4y trước

ไม่เลย..ไม่ฉีดแค่ให้ยาบำรุง

ถ้าเลือด ออกสีสดเสี่ยงแท้ค่ะ อันนี้คือเลือดเก่า ลองไปหาหมอดูนะคะ

4y trước

คะ..ขอบคุณมากๆนะคะ

มีเลือดออกเสี่ยงแท้งค่ะ ไปหาหมอนะคะ เปลี่ยนที่ฝากเลยก็ได้ค่ะ

ไปฝากคลีนิกก็ได้คะแม่จะได้เช็คได้ซาวดูว่าน้องอยู่ไหม

ไปหาหมออีกรอบคะ เปลี่ยนที่ฝากเลยคะ

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ