ควรฝากครรภ์​ที่ไหนดีค่ะ ไม่มีประกัน​สังคม​ ไม่มีบัตรทอง ท้องเเรกค่ะกลัวค่าใช้จ่ายไม่พอมากๆเลย​ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะไม่มีบัตรทองแถมอยู่นอกเขตพื้นที่ของโรงพยาบาล ไปฝากครั้งแรก 1 พันบาทค่ะรวมค่าเจาะเลือดคุณพ่อด้วย ครั้งถัดไปเสียทีละ 100-200 อันนี้คือมันจะบวกค่าผู้ป่วยนอกเขตพื้นที่ด้วยนะคะ

4y trước

อ่อขอบคุณ​มากค่ะ

ตรวจเลือดฉีดยารับสมุดที่โรงบาลแล้วฝากต่อที่อคลินิคอุ้มรักบ้านส้องนัน ดีมาก นัดเดือนละครั้งครั้งไม่เกิน2000ซาวทุกรอบ เพื่อนผ่ายุพราชกับหมอคลินิคนี้ ดูแลดีมากๆ

4y trước

เพื่อนมาอยู่กรุงเทพนี้เเหละเลยคิดหนักอยู่55

ฝากโรงพยาบาลของรัฐคะแม่ ฝากครั้งแรกน่าจะประมาณ 2000-3000 คะ รวมเจาะเลือดคุณพ่อแล้วคะ ค่าต่อไปไม่ถึงพันคะ

4y trước

อ่อขอบคุณ​มากนะคะ

แนะนำให้ทำบัตรทองนะค่ะแม่ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย ทำใมไม่มีบัตรทองค่ะ เสียสิทธิ นะค่ะแม่

4y trước

มีค่ะเเต่อยู่ที่บ้านเกิดตอนนี้ตัวเเม่​อยู่กรุงเทพจึงไม่รู้ว่าจะใช้สิทธิ์​ได้ไหม

รพ รัฐจ้า ของเราเสียครั้งแรกไม่เกิน 200 สามีเสียค่าเจาะเลือดอย่างเดียวก็ไม่เกิน 200 จ้า

รพ.รัฐฝากฟรีคะ บ้านนี้ฝากครั้งแรกเสียค่ายานอกบัญชี 80บาท ค่าเจาะเลือดสามี 200 คะ

โรงพยาบาล​ส่งเสริม​สุขภาพ​ค่ะ

ฝาก รพ.รัฐอีกเสียงคะ

ฝาก รพ รัฐเลยคะแม่

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ