ไม่นานค่ะ เเล้วเเต่โรงพยาบาลนะค่ะ เเต่เเนะนำไปตอนเช้าเลยนะ จะได้ไม่รอคิวนานค่ะ

เขาแม่บ้านนี้....ถ้าผลเลือดไม่ติดเที่ยงก็เสร็จก่อนเที่ยงค่ะแต่ไปแต่เช้านะคะ

เราฝากรพ.เอกชน ประมาณ 1 ชม.คะ ไม่เกินนี้จ้า

ครึ่งวันค่ะ ซักประวัติ หาหมอ ตรวจเลือด

ถ้าอนามัยครึ่งวันค่ะ คลินิค1ชม.หน่อยๆ

บ้านนี้ครึ่งวันจ้า รพ.รัฐ นานก็ปกตินะ

ไม่นานค่ะ บ้านนี้มีซาวด์ เจาะเลือด

ไม่นานค่ะ ฝากเอกชนจ้า

รพ.รัฐรอผลเลือด2ชม.ค่ะ