แม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันคะ

บ้านนี้ 7 เดือน ซื้อคะ 8 เดือน เตรียมซัก เหนื่อยมากเลยคะ วางแผนไว้ ถ้าช้ากว่านี้ทำไม่ไหวแน่คะ จะให้พ่อช่วย พ่อก็จะลงเครื่องอย่างเดียว เเม่จะซักมือทุกชิ้นเลยคะ แล้วช่วงนี้หน้าฝนอีก ซักมือ ปั่นแห้งเอาคะ (เป็นไปได้จะซื้อเร็วกว่านี้ แต่ที่บ้านบ่นคะ)

6-7 เดือนค่ะ เริ่มซักตอน 8 เดือน ตอนนี้จะ 9 เดือนก็ยังซักไม่หมดเพราะฝนตกทุกวันเลย

ทยอยซื้อคะ 3-4 เดือน ตอนนี้ 6-7 เดือน เดินซื้อแทบไม่ไหวเลย ปวดร้าวไปหมด

กำลังทยอยซื้อจ้าตอนนี้6 เดือนละ

6เดือนทยอยซื้อค่ะ8เดือนค่อยซัก

รู้เพศ ตอน 20w ก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

ตอน7เดือนก็ทะยอยซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

รู้เพศก้อเริ่มซื่อเลยค่ะ 20w

เริ่มทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะ