ก่อนท้อง51 ตอนท้อง22w56 ตอนนี้24+4 หนัก60เเล้ว เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ กลัวจะลงเเม่อย่างเดียวเลยตอนนี้

ปกติ น้ำหนักจะขึ้นไว ช่วงนี้ บ้านนี้ก่อนท้อง48 พอได้ 22วีค หนัก54.8 หมอไม่ได้ว่าอะไรค่ะ น้ำหนักลูกดีเลยค่ะ แม่ต้องซาวด์ดูน้องเท่านั้นค่ะ วัดจากน้ำหนักแม่ไม่ได้

4y trước

ใช่คะ หมอบอกเหมือนกันว่าขึ้นเเค่นี้เเค่เริ่มต้น คนที่ไปพร้อมกัน6เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมากกว่า3โลหมดเลยคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเป็นคนที่ไม่ได้อ้วนมากอยู่เเล้วคะ

หมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้น1-2โลต่อเดือน ถ้าขึ้นเยอะหมอจะตรวจหาเบาหวานหลังคลอดก็จะเหลือที่แม่เยอะหน่อยค่ะ

4y trước

ใช่คะ เเต่หมอไม่ได้ว่าไรคะ เเม่ๆที่ไปพร้อมกัน6เดือนก็ขึ้น3-4โลเหมือนกันคะ หมอบอกว่าเเค่เริ่มต้น เพราะไม่ได้เป็นคนที่อ้วน เเต่ไม่ได้ผอมเกินไปคะ