ทำยังงัยดีคะเปลี่ยนจุกนมก้อแล้วยังไม่ยอมดูดแค่เห้นขวดนมก้อร้องแล้วคะ

น้องเจ็บปากหรือป่าวคะ แม่ลองเอาผ้าชุบน้ำอุ่นๆเช็ดลิ้นกระพุ้งแก้มดูนะคะ ถ้าน้องร้องก็แสดงว่ามีแผล

ใช้ขวดนมคอกว้างและจุกนมเสมือนนมแม่ค่ะ

4y trước

แม่ลองให้คนอื่นป้อนให้ค่ะ