แบบ​นี้ค่ะมาแบบงง... ท้องที่4ดีใจ😄😄😄แต่ที่กังวนคือมีอาการ​ปวดท้องเหมือนปวดเตือนจะคลอดลูก​เลยอะ

1 Trả lời

มีมูกเลือดออกมานิดนึงเครียดมากกัวแท้งเหมือนท้อง3แต่ตอนนี้ฝากครรภ์​แล้วนะค่ะ