31wท้องผูกถ่ายทีไรเจ็บมาก พยายามกินผักผลไม้ที่มีกากใยก็ช่วยไม่ได้เป็นเพราะอายุเยอะลูกหลงคนที่3ลูกสาว

1 Trả lời

ลองลดพวกโปรตีนค่ะ แล้วเน้นดื่มน้ำกินผักชนิดใบกับผลไม้เยอะๆ

3y trước

กินอวาโคโดวันละ1ลูกกับโยเกิย์ ยังท้องผูกเหมือนเดิม ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ