สอบถาาม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ครัยพอจะรู้ไหมเปลี่ยนภาษา ทีไหน พอดีของแม่ยุวๆเป็นภาษาอังกิดเลย เราสามารถ

สอบถาาม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
ครัยพอจะรู้ไหมเปลี่ยนภาษา ทีไหน
พอดีของแม่ยุวๆเป็นภาษาอังกิดเลย
เราสามารถ
1 Trả lời

เปลี่ยนภาษาตามรูป หรือ ลองlogin แล้วlogout ใหม่ดูค่ะ