เท้าบวมกดแล้วบุ๋มแบบนี้อัตรายไหมคร่า 38 สปดาห์แล้ว

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กดแล้วบุ่มแบบนี้อันตรายไหมพึงเห้นเมื่อเช้าเลยลองกดดุคร่า

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มแบบนี้อัตรายไหมคร่า 38 สปดาห์แล้ว

อันตรายค่ะเเม่รีบไปหาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

4y trước

แล้วต้องบอกหมออย่างไงบ้างคร่า