แม่ๆทีมกรกฎาคมคลอดกันบ้างละยัง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 38+3แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วอึดอัดมาก#ใครมีประสบการณ์

กำห​นด​26​กรกฎาคม ​แต่​แตก​08กรกฎาคม 37+3น้องแข็งแรง​ดีน้ำหนัก​ลูก​สาว​3290โล่งมากๆๆๆๆๆ เอาใจช่วยแม่ๆที่ยังไม่คลอด

38+2 เมื่อวันจันทร์เพิ่งไปตรวจมามดลูกเปิด 1cm.คุณหมอช่วยกระตุ้นให้อีก ท้องปั้นเป็นพักๆ ตอนนี้เงียบกริบคะ😄

40w+2วัน ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะไปหาหมอวันที่16ปากมดลูกไม่เปิดสักเซนเลย แม่รู้สึกกังวลและเครียดค่ะ

38วิคเหมือนกันค่ะ มีมุกใสๆออกไป รพ อาทิตย์ที่แล้วหมอบอกมดลูกเปิด1เซน จนตอนนี้ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ

3y trước

หมอบอกเมื่อวานเปิด2เซนกว่าแล้ว หมอกระตุ้นอีกรอบตั้งแต่เมื่อคืนมามีมูกใสปนเลือด

38+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ วันที่20นี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้นค่ะ

3y trước

หมอนัดกระตุ้นเมื่อวาน วันนี้มีมูกเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ

บ้านนี้คลอดแล้วจ้าคลอดตอน 38 วีค กำหนดคลอด 25 ก.ค แอบแตกก่อน 11 ก.ค

บ้านนี้39วีคเต็ม ดิ้นเก่ง เจ็บหลอกเก่ง แต่ไม่ยอมออกมาสักทีค่ะ

3y trước

39 w. เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22 จ้า อาการยังเงียบอยู่เลย นั้งลุ้นทุกวัน 😊

บ้านนี้ก็38+4แล้วเหมือนกันค่ะก็ยังเงียบอยู่เหมือนกัน