สอบถามวิธีเลิกขวด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 1ขวบ3เดือน อยากให้ลูกเลิกขวด แนะนำวิธีหน่อยค่ะ ถ้าเราไม่ให้กินขวดนมตอนเช้า แล้วตอนกินนม แม่ๆเอานมอะไรให้น้องกินค่ะ นมชงเหมือนเดิม หรือ นมกล่อง #ขอคำแนะนำ เรื่องนมค่ะ ตอนนี้ลูกทานนมชงสูตร3 อยากให้สลับกินนมกล่องบ้าง ควรกินยี่ห้อไหนดีคะ

1 Trả lời

ฝึกให้ดูดหลอดค่ะแม่ จะเป็นหลอดจากแก้วน้ำ รึกล่องนมแบบดูดหลอดยี่ห้อที่น้องเคยทาน ฝึกมห้ทานช่วงกลางวัรแล้วค่อยปรับเอาค่ะ