3 เดือนท้องยังไม่ออกหรอกค้าบ ของเค้าไปออกตอน 5+ แล้ว ท้อง 3 เดือนน้องยังตัวเล็กมากๆ อันนี้ของเค้าตอน 7-8 เดือน

8mo trước

ขอบคุณค่าาา ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่า

นี่ตอน3เดือนคะ​ ท้องที่4 ออกเยอะมากๆ​ จนคนที่ท้องด้วยกันเขาคิดว่าเราท้อง6เดือนแล้วคะ ตอนนี้4เดือนแล้ว

แต่เราท้อง2แล้ว คนแรก3เดือนออกเลย คนนี้ตัวเล็กแน่เลน