ตอนนี้9+1 ปวดบั้นท้ายแถวก้นกบค่ะ เจ็บจี๊ดมากทำอย่างไรดี ขยับท่าไหนก็ปวดอยู่ที่เดียว

คุณแม่ต้องพึ่งยาบรรเทาอาการค่ะ ทาเย็นๆไม่ต้องนวดก็ได้ เพราะถ้าเจ็บจะเครียด พลิกตะแคงเยอะๆ ลดปัญหากดทับ ช่วยได้ค่ะ

5mo trước

ต้องพึ่งยากินรึยาทาคะ ถ้ากินยาแก้ปวดบ่อยๆจะเป็นไรไหมคะ