น้องผิวแห้งมากเลยค่ะ แม่เริ่มเครียด ใช้ครีมมาทุกยี่ห้อไม่ดีขึ้น 😭

น้องผิวแห้งมากเลยค่ะ  แม่เริ่มเครียด ใช้ครีมมาทุกยี่ห้อไม่ดีขึ้น 😭

เป็นทั้งตัวน้องอาจจะแพ้นมวัวหรือเปล่าคะลองไปหาหมอดูอีกทีนะคะ แล้วก็อาบน้ำไม่อุ่นมากนะคะ ถ้าน้ำอุ่นเกินผดขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

8mo trước

เรื่องนมกำลังเปลี่ยนเป็นนมแพะดูค่ะ 😬

ลูกเราใช้ออยหยดในน้ำที่ใช้อาบค่ะ ช่วยได้นะคะน้องไม่เคยตัวแห้งเลยค่ะ คุณแม่ลองดูนะคะ แต่ถ้าไม่หายยังไงปรึกษาคุณหมอนะคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ตัวนี้บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ ดีนะคะแต่ก่อนหน้าน้องแห้งมากๆจนแตกแดง พอใช้ตัวนี้3วันดีขึ้นมากกกกกกก

ลองพาน้องไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่ ถ้าใช้หลายตัวแล้วไม่หาย

ลองพาไปหาหมอผิวหนังไหมคะ จะได้รักษาตรงจุด

8mo trước

เบื้องต้นไปมาแล้วค่ะ ได้ครีมทามา 1 ตัว รู้สึกว่าแห้งเหมือนเดิมเลยค่ะ