สะดือลูกน้อยยังไม่แห้ง น้องได้1เดือนแล้ว แต่สะดือไม่บวมแดง แต่มีน้ำออกมาซึมๆ แบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหม

1 Trả lời

พบคะ ต้องหาหมอคะ ลูกเราก็เป็นเหมือนกัน เป็นแต่สะดือไม่หลุด หมอบอกถ้าสะดือหลุดแล้วไม่แห้งบวมแดงมีน้ำซึม ให้ไปหามอเลยคะ อันตราย

8mo trước

หายแล้วคะ ใช้แอลกอฮอล์เช็ด3เวลาเช็ดบ่อยๆนะคะ