แพ้ท้องตอนตั้งครรภ์5เดือนปกติไหมคะ

บ้านนี้ก็เหมือนจะแพ้ตอน5เดือนคะ มีอาการเวียนหัว บ้านหมุน มึนๆอึนๆอยู่ตลอดเวลา จากไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะแม่

บ้านนี้เเพ้หนักตั้งแต่7w-16wแล้วหายค่ะ ตอนนี้ 23+5wพึ่งมาแพ้อีก ทั้งมึนทั้งอ้วก

ปกติคะ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์